SEIKO SHOW YOUR STYLE FASHION SHOW 2019

Apisara
1 0
Read Time:2 Minute, 41 Second

ไซโก (Seiko) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก นำทีมโดย ฮิโรยูกิ อาคาชิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไซโก ( ประเทศไทย ) จัดงาน SHOW YOUR STYLE
FASHION SHOW แฟชั่นโชว์เผยโฉมนาฬิกา คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Seiko 5 Sports ที่ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่โดยเฉพาะ
โดยภายในงานยังมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจากแคมเปญ 5 Sport Show your
style VDO Lookbook Contest 2019 ชิงรางวัล นาฬิกา Seiko 5 Sports 1 เรือน พร้อมเงินสดมูลค่ากว่า 180,000 บาท
ส่งท้ายความสนุกกับคอนเสิร์ตไลฟ์แบรนด์จากศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่าง อิ๊ก
SOUTHSIDE

ภายในงานมีการเผยโฉมนาฬิกา Seiko 5 Sports ใหม่ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ แห่งความสำ เร็จกว่า 5 ทศวรรษที่ผ่านมา และการออกแบบนั้นก็เริ่มจากพื้นฐานของนาฬิกาไซโกทรงสปอร์ตที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ทุกการสร้างสรรค์ใน คอลเลคชั่นใหม่นั้น
มีการพัฒนาขึ้นมาจากตัวเรือนรุ่นดั้งเดิม เข็มนาทีทรงปลายลูกศร หลักชั่วโมงที่ชัดเจน และขอบตัวเรือนหมุนได้ทิศทางเดียว เครื่องกลไกคาลิเบอร์ 4R36 สามารถขึ้นลานด้วยมือสำรองพลังงานได้นานถึง 41 ชั่วโมง และแฮ็คเข็มวินาทีเมื่อตั้งเวลา โดยคอลเลคชั่นของ Seiko 5 Sports ใหม่ ปี 2019 นี้มีดีไซน์ทั้งหมด 27 แบบ ในสไตล์ทั้ง 5 ที่แตกต่างคือ Sports, Suits, Specialist, Street และ Sense

ซึ่งทั้งหมดถูกออกแบบด้วยหน้าปัดใหม่ มาพร้อมหลักชั่วโมงแบบสามมิติ พร้อมมีสายให้เลือกหลากหลายตามความชอบตั้งแต่สายสเตนเลสสตีลถักสายยางซิลิโคน สายไนล่อน สายสแตนเลสสตีล และสายหนังไฮบริด

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์นาฬิกาคอลเลคชั่น Seiko 5 Sports จากนายแบบนางแบบและ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 พร้อมตัดสินผู้ชนะเลิศจากแคมเปญ 5 Sport Show your style VDO Lookbook Contest 2019

โดยกรรมการมากความสามารถทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ คุณปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการนิตย- สารวัยรุ่นชื่อดังอย่าง Cheeze Looker, คุณชัชชัชวาล จันท – โชติบุตร Brand Ambassador Of Leica Thailand , คุณหมู นนทวัฒน์ เจริญชาศรี นักออก แบบระดับแถวหน้าของเมืองไทย ผู้ก่อตั้ง และบรรณาธิการบริหาร I Am Evething และ เกียรติศักดิ์ จิตต์อารีทิพย์
บรรณาธิการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเพจ Soul 4 Street

ปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากเหล่า DJและแร๊พเปอร์
ที่มามอบความมันส์ด้วยเพลงฮิปฮอปให้ผู้ร่วมงานได้โยกตามจังหวะกันตลอดทั้งงาน

บรรยากาศภายในงาน SEIKO SHOW YOUR STYLE FASHION SHOW 2019

Seiko 5 Sports ใหม่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ แห่งความสำเร็จ 5 ทศวรรษที่ผ่านมา และการออกแบบนั้นก็เริ่มจากพื้นฐานของนาฬิกาไซโกทรงสปอร์ตที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ทุกการสร้างสรรค์ในคอลเลคชั่นใหม่นั้น มีการพัฒนาขึ้นมาจากตัวเรือนรุ่นดั้งเดิม ทั้งหมดมีเข็มนาทีทรงปลายลูกศร หลักชั่วโมงที่ชัดเจน และขอบตัวเรือนหมุนได้ทิศทางเดียว เครื่องกลไก คาลิเบอร์ 4R36 พร้อมอัญมณีรับแรงกระแทก ที่ได้รับการทดลองและเชื่อถือได้ สามารถขึ้นลานด้วยมือได้ สำรองพลังงานได้นาน 41 ชั่วโมง และแฮ็คเข็มวินาที่เมื่อตั้งเวลา
มีทั้งหมด 27 แบบที่ไม่เหมือนกัน แต่ละแบบนั้นจะจัดอยู่ในสไตล์ทั้ง 5 ที่แตกต่างคือ Sports, Suits, Specialist, Street และ Sense

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Spread the love
Next Post

เซอร์ไพรส์สุดฟิน!! ณเดชน์-ญาญ่า เสกของขวัญ ให้แฟนทั่วห้าง ฉลองเปิดเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์

หวานต่อไม่รอแล้วนะ เมื่อคู่รักซุป’ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  ควงคู่มาโชว์ความหวาน พร้อม ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง กับงานฉลองเปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่ ห้าง ZEN@centralwOrld  ปรับโฉมใหม่เป็น “CENTRAL@centralwOrld”  ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์  ภายใต้คอนเซปต์ ‘Uncover the Exciting Side of You’  เพื่อยกระดับสู่ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ของไทย งานนี้ ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี บอสสาวห้างเซ็นทรัล ขอส่งมอบของขวัญกล่องใหม่ของคนกรุงเทพฯ ด้วยการฉลองพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดโชว์สุดอลังมากมายในคอนเซปต์ “ของขวัญของคนกรุงเทพฯ” ณ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ต้องบอกว่า พีคสุด!!!! อลังสุด !!!!  เพราะได้คู่รักแห่งวงการบันเทิง “ณเดชน์-ญาญ่า” มาร่วมส่งมอบความสุข ให้เหล่าคนรักเซ็นทรัลกันแบบดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์แรกเป็นของพระเอกหนุ่ม ‘ณเดชน์’กับลุคหนุ่มนักมายากลจอมเสกที่เสกของขวัญกล่องเล็กกล่องใหญ่ จนมาสะดุดกับกล่องของขวัญที่ใหญ่บึ้มกลางเวที ไม่รอช้า ‘เมจิเชี่ยน ณเดชน์ ’  ก็ร่ายมนต์เสกกล่องของขวัญชิ้นยักษ์ ให้ลอยขึ้นกลางอากาศ พร้อมเปิดกล่องของขวัญที่ทำเอาคนทั้งงานกรี๊ด !!!จนห้างแทบแตก เมื่อสาวสวย […]

You May Like