Chagee x Soi Dog
| กรุงเทพฯ (11 มิถุนายน 2569) – CHAGEE แบรนด์ชาพรีเมียมผู้เชื่อมั่นว่า “ชา” เป็นสิ่งเชื่อมโยงผู้คนเข้าหากัน เดินหน้าสร้างสายสัมพันธ์เพื่อเชื่อมโยงกับผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ผ่านโครงการเพื่อสังคมสุดอบอุ่น “Sip for Paws” ช่วยเหลือสุนัขและแมวซึ่งเป็นทั้งเพื่อนและผู้ช่วยฮีลใจของผู้คนจำนวนมากในปัจจุบัน โดยร่วมมือกับ มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย (Soi Dog Foundation) เชิญชวนผู้บริโภคเปลี่ยนคะแนนสะสมของ CHAGEE เป็นเงินบริจาคแก่สุนัขและแมวจรจัด อีกทั้งยังจัดกิจกรรมระดมอาสาสมัครทำที่ลับเล็บสำหรับสัตว์เลี้ยง และชวนคนรักชาร่วมรับเลี้ยงสุนัขและแมวผ่าน Cup Tag กว่า 15,000 ชิ้น |
| โครงการ Sip for Paws เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Pawfect Tea Experience” ที่ CHAGEE ริเริ่มขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสายสัมพันธ์แสนพิเศษระหว่างมนุษย์และสัตว์เลี้ยง เนื่องในโอกาส “วันเพื่อนสนิทสากล” (National Best Friend Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มิถุนายน ของทุกปี โดยหยิบยกการดื่มชาพรีเมียมแก้วโปรดมาเป็นสื่อกลางในการสร้างสรรค์สังคมแห่งความเกื้อกูล ชวนคนรักชามาร่วมแบ่งปัน ส่งต่อความรัก ความอบอุ่น เพื่อมอบโอกาสครั้งที่สองในชีวิตให้สหายสี่ขาที่เป็นเพื่อนร่วมโลกและไม่สมควรถูกทอดทิ้ง |
| Sip for Paws ร่วมเปลี่ยนคะแนนสะสมในแอป เป็นทุนช่วยเพื่อนสี่ขา หัวใจสำคัญของโครงการ Sip for Paws คือการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือเพื่อนสี่ขาที่ยากไร้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้ว บนแอปพลิเคชัน CHAGEE ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน – 11 สิงหาคม 2569 โดยสามารถนำคะแนนสะสม หรือ Tea leaves ที่ได้รับจากการซื้อเครื่องดื่มมาเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคได้ตามเกณฑ์ดังนี้ใช้ 100 Tea leaves เท่ากับ 5 บาทใช้ 300 Tea leaves เท่ากับ 15 บาทใช้ 500 Tea leaves เท่ากับ 25 บาททั้งนี้ CHAGEE จะร่วมส่งเสริมพลังของการช่วยเหลือร่วมกับผู้บริโภค ด้วยการสมทบ Tea leaves เพิ่มให้อีกในจำนวนที่เท่ากัน โดยเงินบริจาคจะถูกส่งต่อเป็นงบประมาณสนับสนุนทั้งด้านการดูแล การจัดหาอาหาร ส่งเสริมสุขภาวะทางกายและใจ และการดูแลสวัสดิภาพรอบด้านให้แก่สุนัขและแมวจรจัดภายใต้การดูแลของ Soi Dog Foundation |
| กิจกรรมอาสาสมัครฮีลใจเพื่อนสี่ขา นอกเหนือจากการเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเงินบริจาคแล้ว CHAGEE ยังจัดกิจกรรมร่วมกับ Soi Dog Foundation เพื่อส่งมอบความรักให้เพื่อนสี่ขาจากแรงกายแรงใจของคนในสังคม ผ่านกิจกรรมอาสาสมัครที่เชิญชวนพนักงานและผู้บริโภคมาร่วมเวิร์กชอปสุดอบอุ่นเพื่อประดิษฐ์ “ที่ลับเล็บสำหรับสัตว์เลี้ยง” จากกล่องกระดาษแข็งเหลือใช้ เพื่อส่งต่อเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการ ช่วยผ่อนคลายความเครียดและสร้างความสุขให้แก่น้องหมาแมวที่อยู่ในการดูแลของ Soi Dog Foundation โดยเชิญเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนรักสัตว์และพนักงาน CHAGEE มาร่วมเวิร์กชอปในวันที่ 12 มิถุนายน 2569 เวลา 11.00 – 12.30 น. และ 14.00 – 15.30 น. เพื่อสร้างแรงกระเพื่อมสู่สังคม รวมถึงจัดเวิร์กชอปสำหรับผู้บริโภคในวันที่ 13-14 มิถุนายน 2569 ในช่วงเวลาเดียวกันข้างต้น ณ ร้าน CHAGEE สาขา Central Westville ชั้น G นอกจากนี้ CHAGEE ยังจัดทำโครงการ “Drink Drop” ส่งมอบเครื่องดื่มชาพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเติมพลังและแทนคำขอบคุณให้แก่เจ้าหน้าที่ในศูนย์ฝึกสุนัข และทีมสัตวแพทย์เคลื่อนที่ของ Soi Dog Foundation ที่ทุ่มเททำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยอีกด้วย |
| ขับเคลื่อนการรับเลี้ยงน้องหมาน้องแมวจรจัดอย่างยั่งยืน CHAGEE ร่วมขับเคลื่อนความตระหนักรู้ในวงกว้างและผลักดันการแก้ปัญหาสุนัขและแมวจรจัดอย่างยั่งยืน ผ่าน Cup Tag เมื่อสั่งเครื่องดื่ม CHAGEE ในเซ็ตโปรโมชัน Pawfect Bundle ทุกสาขา จะได้รับป้ายห้อยแก้วชารุ่นลิมิเต็ดเอดิชันที่มาพร้อมข้อความฮีลใจสุดพิเศษ เช่น Good Boy, Furkid, Pawfect Bestie เป็นต้น ซึ่ง CHAGEE ผลิตขึ้นจำนวน 15,000 ชิ้น โดยด้านหลังป้ายจะมีคิวอาร์โค้ดให้สแกนเพื่อเข้าสู่หน้าการรับเลี้ยงน้องหมาน้องแมวของ Soi Dog Foundation ได้โดยตรง |
![]() ![]() |
| เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรักสัตว์ ผ่านคอลเลกชันพิเศษ Pawfect Tea Experience |
CHAGEE ร่วมแต่งแต้มสีสันและความสดใสให้แก่แคมเปญ CSR ในครั้งนี้ ด้วยการเปิดตัวไลน์สินค้าไลฟ์สไตล์คอลเลกชันพิเศษ Pawfect Tea Experience ออกมาเอาใจคนรักสัตว์ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2569 โดยจำหน่ายในรูปแบบชุดเซ็ต Pawfect Bundle ที่สามารถจับคู่เครื่องดื่ม CHAGEE ที่ร่วมรายการ เข้ากับสินค้าพรีเมียมลายน้องหมาน้องแมวสุดอาร์ต ได้แก่ กระเป๋าอเนกประสงค์ แก้วเก็บอุณหภูมิ แก้วเก็บอุณหภูมิรุ่นหูจับ เก้าอี้พับ เสื่อปิกนิก และเต็นท์พับ ซึ่งจะวางจำหน่ายในร้าน CHAGEE ทุกสาขาทั่วประเทศ |
![]() ![]() |
| แคมเปญ Pawfect Tea Experience และโครงการ Sip for Paws คือภาพสะท้อนว่าชาคือวัฒนธรรมที่สามารถเชื่อมโยงผู้คนและสิ่งรอบตัวเข้าด้วยกัน นำมาสู่พันธกิจเพื่อเพื่อนร่วมโลก CHAGEE และ Soi Dog Foundation ขอเชิญชวนทุกคนเปลี่ยนกิจวัตรการดื่มชาให้กลายเป็นพลังแห่งความเมตตา ร่วมสร้างสังคมที่อบอุ่นและไม่มีการทอดทิ้งสัตว์อย่างยั่งยืน |



CHAGEE ร่วมแต่งแต้มสีสันและความสดใสให้แก่แคมเปญ CSR ในครั้งนี้ ด้วยการเปิดตัวไลน์สินค้าไลฟ์สไตล์คอลเลกชันพิเศษ Pawfect Tea Experience ออกมาเอาใจคนรักสัตว์ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2569 โดยจำหน่ายในรูปแบบชุดเซ็ต Pawfect Bundle ที่สามารถจับคู่เครื่องดื่ม CHAGEE ที่ร่วมรายการ เข้ากับสินค้าพรีเมียมลายน้องหมาน้องแมวสุดอาร์ต ได้แก่ กระเป๋าอเนกประสงค์ แก้วเก็บอุณหภูมิ แก้วเก็บอุณหภูมิรุ่นหูจับ เก้าอี้พับ เสื่อปิกนิก และเต็นท์พับ ซึ่งจะวางจำหน่ายในร้าน CHAGEE ทุกสาขาทั่วประเทศ
