คั่วกลิ้งผักสด Delivery พร้อมดูแลข้างคุณ ตลอด 24 ชม.

Apisara
0 0
Read Time:3 Minute, 23 Second

คั่วกลิ้งผักสด KHUA KLING PAK SOD DELIVERY พร้อมอยู่ดูแลข้าง ๆ คุณ ตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้นพิเศษเพียง 95 บาท และโปรโมชั่น อื่น ๆ อีกเพียบพร้อมค่าส่ง เริ่มต้นเพียง 10 บาท

ร้านคั่วกลิ้งผักสด ร้านอาหารใต้สไตล์โฮมเมด ได้มีการปรับตัวทำธุรกิจสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์ 24 ชม. เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ากลุ่มที่ทำงานรอบดึก และตามวิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะใช้ชีวิตตอนกลางคืนนานขึ้น ด้วยหน้าที่การงาน หรือการจราจรที่หนาแน่น เราจึงมองว่าแทนที่จะเปิดสาขาเพิ่มนั้นเป็นการลงทุนที่ยังไม่สามารถมั่นใจในผลตอบแทน และเรายังไม่อยากเพิ่มจำนวนพนักงาน

เราจึงมองว่าทำไมเราไม่ขยายเวลาการบริการในร้านที่เรามีอยู่ เพื่อเป็นช่องทางธุรกิจใหม่ๆ โดยจัดสรรทีมงานในร้านเพื่อให้สามารถทำงานเป็นรอบและให้บริการเดลิเวอรี่ได้ 24 ชม. ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ใช้ concept ghost kitchen คือการทำร้านอาหารโดยไม่มีหน้าร้าน ปั้นแบรนด์ใหม่ หรือแบรนด์น้องในเครือ คั่วกลิ้งผักสด คือ แบรนด์คั่วเตี๋ยว ซึ่งเน้นอาหารจานเดียว เมนู street food ที่เราชื่นชอบทั้งจานข้าว จานเส้น ใช้วัตถุดิบฟรีเมี่ยม nomsg พร้อมปรับรูปแบบเพื่อให้ทานได้ง่ายขึ้น แล้วจบในกล่องเดียว ซึ่งเราเริ่มขายผ่าน lineman เป็นที่แรก ก็ได้รับตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

เราสามารถใช้ครัวคั่วกลิ้งผักสดได้จากทั้ง 5 สาขา และทีมงานชุดเดิม ในการผลิตและจัดส่งให้ลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ การปรับตัวที่เร็ว มองเห็นช่องทางที่เราสามารถทำได้ จึงทำให้เราพอจะรับมือกับการประกาศปิดไม่ให้ร้านอาหารบริการลูกค้าที่มารับประทานอาหารในร้านในช่วงวิกฤติ Covid19 ได้ เพราะเราได้เริ่มบริการ Delivery 24 ชม. ไว้แล้ว เราก็พยายามปรับตัวและเรียนรู้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในวงการธุรกิจอาหาร เพราะหลายๆ ร้านก็ตั้งหลักไม่ทันว่าจะไม่สามารถให้บริการลูกค้าที่ทานในร้านได้ซึ่งเป็นรายได้หลักของร้าน ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. ถึง 30 เม.ย. สำหรับคั่วกลิ้งผักสด และ คั่วเตี๋ยว เราพุ่งตัวลุยตลาด delivery ทันที ออกเมนูจานด่วนราคาเริ่มต้น 95 บาท แล้วออกเมนูแช่แข็งได้ เพื่อให้ลูกค้ามีอาหารไว้เป็นเสบียงตามนโยบายรัฐบาลที่อยากให้ทุกคน

อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่ทางร้านไม่สนับสนุนให้ลูกค้ากักตุนอาหาร เพราะทางร้านผลิตใหม่ทุกวัน เราจะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจจนกว่าวิกฤติครั้งนี้จะจบลง รวมถึงทั้ง 2 แบรนด์ได้จัดทำข้าวกล่องส่งสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่ออำนวยความสะดวกเรื่องอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ #คำว่าให้ไม่สิ้นสุด #อยู่บ้านเพื่อคุณหมอ

คั่วกลิ้งผักสด Delivery พร้อมอยู่ดูแลข้าง ๆ คุณ ตลอด 24 ชม.
ราคาเริ่มต้นพิเศษเพียง 95 บาท และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ
พร้อมค่าส่ง เริ่มต้นเพียง 10 บาท เมนู Delivery ทุก Order ที่ออกจากร้าน เราให้ความสำคัญ และใส่ใจกับอาหารทุกกล่อง ปลอดภัยในทุกขั้นตอน ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าทุกกล่องก่อนถึงมือ จะต้องสะอาด ปลอดภัย ไม่ใส่ผงชูรส พร้อมรับประทาน

SURAWONG (สาขาสุรวงศ์)
093-24-24-264
Google Map
: https://goo.gl/maps/Yhqm4zVR2vo

THONGLOR (สาขาทองหล่อ)
02-185-3977, 086-053-7779
Google Map
: https://goo.gl/maps/qf31jEfLUcr

RAJCHAKRU (สาขาราชครู)
02-617-2553, 094-232-3265
Google Map
: https://goo.gl/maps/qQa3FLQhCSF2

PRASARNMIT (สาขาประสานมิตร)
02-259-5189, 095-36-36-364
Google Map
: https://goo.gl/maps/z8XzfNJHxnx

SOONVIJAI (สาขาศูนย์วิจัย)
02-020-4542, 06-1419-1419
Google Map
: https://goo.gl/maps/RCufGi53u8m

http://khuaklingpaksod.com/
FB : KhuaKlingPakSod
IG : khuaklingpaksod

#khuaklingpaksod #michelinguidebangkok #คั่วกลิ้งผักสด #ทำทุกจานจากใจ #michelinguidebkk2020 #bibgourmand #bibgourmand2020 #grabfood #24hrs #เปิดตลอด #24ชม

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Spread the love
Next Post

มัสแฮฟไอเท็ม! รับมือโควิด-19 NO.5 คลีนแอนด์แคร์ แอลกอฮอล์ฯ

มัสแฮฟไอเท็มที่ทุกคนต้องมี! ในช่วงวิกฤติโรคระบาด Covid-19  หนึ่งในตัวช่วยป้องกันการติดเชื้อที่ดีที่สุด ก็คือการล้างมือบ่อยๆ หรือการใช้แอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อฆ่าเชื้อไวรัส บริษัท เบลรอร่า กรุ๊ป จำกัด ขอแนะนำตัวช่วยสุดฟินที่จะช่วยป้องกันไวรัส Covid-19 จากการสัมผัสเชื้อโรคผ่านมือเข้าสู่ร่างกายด้วย ผลิตภัณฑ์ NO.5 “นัมเบอร์ ไฟท์ คลีน แอนด์ แคร์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ สเปรย์” NO.5 “นัมเบอร์ ไฟท์ คลีน แอนด์ แคร์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ สเปรย์”  แอลกอฮอล์สูตรเข้มข้น 75% ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างออก ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากการสัมผัส และลดการสะสมแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.99% สูตรอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวด้วยส่วนผสมของอโลเวร่า กลิ่นหอม แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ว่าจะฉีดไปที่ผิวมือ ของเล่น ฝาชักโครก สมาร์ทโฟน ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์การทำงาน หรือก่อนการกดลิฟท์ ก็จะช่วยทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมสวมใส่หน้ากากอนามัย […]